14 C
Thành phố New York
28/09/2023
Bóng Đá Anh

Everton muốn thay thế Lampard bằng Bielsa

Everton đánh giá cao khả năng của Bielsa

Ban lãnh đạo của Everton đánh giá rất cao khả năng của huấn luyện viên Bielsa. Họ tin rằng đội bóng sẽ tiến bộ nhanh chóng dưới sự dẫn dắt của Bielsa.

Everton đánh giá cao năng lực của luyện viên Bielsa

Everton cũng muốn thay đổi huấn luyện viên trong tương lai để thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng. Theo truyền thông, Everton muốn thay đổi hoàn toàn phong cách thi đấu của câu lạc bộ.

Không chỉ đơn thuần là trụ hạng ở ngoại hạng Anh, Everton muốn nhập nhằng triết lý bóng đá độc đáo từ huấn luyện viên mới.

Mong muốn trở lại Anh của Bielsa

Bielsa cũng mong muốn trở lại Anh để làm việc cho Everton. Trước đó, ông đã từ chối nhiều đề nghị từ các câu lạc bộ khác.

Bielsa bày tỏ mong muốn được trở lại thi đấu tại đội tuyển Everton

Sau khi bị sa thải từ Leeds United vào tháng 2 năm 2022, Bielsa hiện đang tự do. Ông đang mong chờ một ngày trở lại và tiếp tục cống hiến cho Everton.

Dự định khác của Everton ngoài Bielsa

Everton đang nhắm tới huấn luyện viên Sean Dyche, người từng làm việc tại Burnley. Ông được xem là chuyên gia trong cuộc đua trụ hạng của Premier League và có thể giúp Everton vượt qua khó khăn trong thời gian ngắn.

Mặc dù vậy, phong cách bóng đá của ông không đảm bảo sự cuốn hút cho Everton. Trong những năm gần đây, Everton đã trình diễn một phong độ sa sút. Mùa giải này, sau 20 trận, Everton chỉ có 15 điểm và gần như đứng cuối bảng xếp hạng.

Kết luận

Everton là một đội bóng nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ quan tâm. Sau khi sa thải Lampard, Bielsa là cái tên được kỳ vọng để đưa câu lạc bộ này phát triển. Hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về bóng đá ngoại hạng Anh.

Related posts

Đội trưởng của MU Bruno Fernandes tuyên bố MU không “ngán” đội nào

Vũ Đình Vinh